Navis Digital Agency

Business hours: Monday - Friday 8:30 - 16:00

Website quan trọng như thế nào?

Website đang đóng vai trò là kênh truyền thông và là công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, nó mang lại lợi ích rất lớn với chi phí thấp nhất.

 • Tạo thương hiệu riêng của doanh nghiệp mình trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
 • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing
  Tại sao cần phải có website?
 • Website sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách mục tiêu hơn thông qua các công cụ tìm kiếm như (Google, Cốc cốc,… ) Hoặc các trang mạng xã hội (Facebook, YouTube,…). Tất cả mọi thứ đều có thể tìm kiếm trên Google và website là chiếc cầu kết nối nhãn hàng và khách hàng. Ai trong chúng ta đều nhiều hơn một lần tìm kiếm sản phẩm muốn mua trên Google đúng chứ?
 • Website là bộ mặt của thương hiệu, sẽ thay chúng ta tạo niềm tin thiện cảm với khách hàng. Thông tin về sản phẩm, về công ty, về các chứng nhận sẽ giúp tăng sự tin tưởng, uy tín.
 • Thay vì báo giá sản phẩm, tín năng mỗi sản phẩm qua inbox thì website sẽ thay con người làm việc đó (đôi khi nhắn tin hỏi về sản phẩm nhưng chưa mua hàng ngay sẽ làm tâm lý khách hàng có chút e ngại – nhưng bạn an tâm khi inbox emoBreaker Agency vì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn).
  Website có thật sự cần thiết?
 • Website sẽ là công cụ tối ưu cho các doanh nghiệp, công ty vì đây sẽ là hình ảnh đầu tiên, có thể là info mà khách hàng cần tìm hiểu.
 • Khi bạn muốn phát triển thương hiệu của shop có tầm nhìn xa hoặc muốn tiếp cận với khách hàng mục tiêu thông qua công cụ tìm kiếm, mạng xã hội.
 • Đôi với những shop chuyên bán offline, hay store có lượng khách hàng chưa ổn định thì không cần thiết phải có website, vì website chỉ nên có khi bạn muốn phát triển thương hiệu, muốn định hình thương hiệu một cách chuyên nghiệp, tăng sự tin tưởng của khách hàng thì hẵng nên có.
  Website sẽ luôn là bộ mặt đại diện của công ty vì thế nên cần thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
  Nguồn levertech.vn

Leave a Reply